Hỏi đáp

Công ty Nhà yến Thuần Việt là công ty đứng đầu trong lĩnh vực chuyên về công nghệ kĩ thuật nuôi yến - tư vấn chuyên sâu về các dự án cũng như các dịch vụ khắc phục và bảo trì nhà nuôi yến tại Việt Nam.
Nuôi yến cần bao nhiêu vốn

Để dự toán chính xác chi phí xây dựng nhà nuôi yến cần khảo sát, tính toán chính xác dựa vào các điều kiện của chủ đầu tư đang có như diện tích đất, nguồn vốn để có thể tính toán phương án xây dựng nhà thấp tầng hay cao tầng… Tuy nhiên, nguồn vốn tính toán sơ bộ có thể căn cứ vào 3 hạng mục quan trọng sau: chi phí đất đai (20%), xây dựng (55%), kỹ thuật (25%). Như vậy, để đầu tư nhà yến hiệu quả với diện tích 1000m2, nếu điều kiện đất đai đã có sẵn thì vốn đầu tư sẽ giao động khoảng 4 tỉ đồng là phù hợp.

Nuôi yến bao lâu thì thu hoạch

Trên thị thực tế thì thời điểm thu hoạch lúc nuôi yến sẽ phục thuộc vào nhiều yến tố. Nhưng thông thường và ở trong điều kiện tốt, sau 1 năm nhà nuôi yến đã có thể thu hoạch nhưng chưa nhiều. Phải qua năm tiếp theo thì sẽ có năng suất đều và càng về sau thu nhập sẽ cao hơn. Để có hiệu quả cao trong nuôi yến, mang đến giá trị cao nhất, và thu hồi vốn nhanh chóng. Chúng ta cần phải canh thời điểm thích hợp và đúng kĩ thuật để không gây tác động xấu đến chất lượng tổ và tác động đến năng suất của nhà yến.

Nuôi yến bao lâu thu hồi vốn

Nuôi chim yến là một ngành nông nghiệp tương đối ổn định, mang lại thu nhập cao. Và đối với việc thu hồi lại vốn trong ngành nuôi yến không quá ngắn cũng không quá dài, việc này sẽ phụ thuộc vào các điều kiện như vùng chim yến, sự cạnh tranh của nhà yến, kỹ thuật xây dựng nhà nuôi yến và kỹ thuật nuôi chim yến. Đối với các nhà yến được xây ở điều kiện tốt như nhà yến ở khu vực có mật độ chim yến đông đảo, nguồn thức ăn tự nhiên dồi dào thì sau khoảng 3 - 4 năm có thể thu hồi được vốn mà bạn đã bỏ ra từ lúc đầu.

Nghề nuôi yến hiện nay cần những gì

Ngành nuôi ngày nay ngàng càng phát triển tại khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Vậy nên để có thể đầu tư thành công và có nhiều lợi nhuận từ ngành này bạn cần tìm hiểu và học hỏi nhiều kinh nghiệm và các kĩ thuật tiên tiến cao cấp để áp dụng vào nuôi và thu hoạch yến và mang lại năng suất tốt nhất và không gây ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng và chất lượng yến sau này của bạn.

Nuôi yến như thế nào để có hiệu quả

Chim yến là một loài động vật hoang dã và chưa được thuần dưỡng, chúng thường sinh sống ở các hoang đảo ngoài các bờ biển. Để nuôi yến trong nhà không hề đơn giản. Để làm được điều đó chúng ta cần phải tìm hiểu kĩ về các tập tính của loài chim này và áp dụng các phương pháp kĩ thuật tiên tiến và hiện đại nhằm tạo một môi trường sống gần giống như bên ngoài tự nhiên để có thể thu hút được chúng ở lại và sinh trưởng.

Nhà nuôi yến cần diện tích bao nhiêu là phù hợp

Để có thể ước tính được kích thước nhà nuôi yến phù hợp thì còn được xem xét tùy thuộc vào điều kiện của mãnh đất. Nhưng tối thiểu diện tích của một nhà nuôi cần 100m2 vs chiều rộng tối thiểu 4m, chiều cao tối thiểu phải từ 2,7m trở lên. Kích thước căn nhà cần đủ rộng để chim yến có thể bay lượng thoải mái và không có vật cản trên đường bay. Để thu hút được chim yến vào nhà ở thì các lối vào tại nhà yến của bạn cần được tính toán chính xác để chúng có thể bay vào mà không bị vướng.

Tại sao chọn công ty xây nhà yến chuyên nghiệp

Việc đầu tư xây dựng nhà yến tuy nói đơn giản nhưng thực tế cần nhiều những kĩ thuật và tiêu chuẩn chung để có thể đảm bảo được năng suất và chất lượng của tổ yến trong và sau thu hoạch. Để có thể làm tốt và nắm bắt được nhiều kĩ thuật tiên tiến và am hiểu hơn về tập tính của loài chim này, một đơn vị thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp như CÔNG TY NHÀ YẾN THUẦN VIỆT sẽ giúp tư vấn và hướng dẫn bạn những kiến thức, kĩ năng quan trọng để trách đi sai hướng, sai kĩ thuật, làm lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn.

Bạn muốn xây nhà nuôi yến

Tư vấn giải pháp đầu tư nhà yến

Khảo sát tối ưu chi phí nuôi yến

Dự toán ngân sách đầu tư hiệu quả

Chuyên gia nhà yến trực tiếp tư vấn

Cam kết lợi nhuận mang lại cao nhất

Bạn có ý định đầu tư nhà nuôi yến nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn cần tư vấn kỹ thuật nhà yến nhằm nâng cao hiệu suất nhà yến bạn đang có? Nhà yến Thuần Việt luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của bạn về nghề nuôi yến và điều này là "Hoàn toàn MIỄN PHÍ". Chúng tôi sẵn lòng chia sẻ, hướng dẫn kỹ thuật cho các chủ nhà yến đang gặp khó khăn trong việc dẫn dụ chim yến.
Tư vấn & báo giá

0915.265.267

0917.875.168

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn