Tư vấn thiết kế nhà yến

Tư vấn thiết kế nhà yến chuyên nghiệp để nuôi yến đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.
Tư vấn thiết kế nhà yến
Yến là động vật sống theo có tập tính sống theo bầy đàn, lại rất nhạy cảm. Chim yến đực và cái cùng nhau làm tổ, cùng ấp và nuôi chim con, sinh sống khá ổn định, bay đi, bay về đúng hang, đúng tổ theo những hướng khá ổn định. Vì thế, nhà yến càng lâu năm, bầy đàn chim yến càng tăng đồng nghĩa với số lượng tổ yến thu được cũng sẽ tăng.
So với các nghề chăn nuôi khác thì việc nuôi yến, chăm sóc lại khá đơn giản và không tốn quá nhiều công sức để quản lý. Bạn không phải mất chi phí để mua thức ăn, không tốn thời gian, nhân lực chăm sóc hàng ngày. Bạn chỉ cần đáp ứng và đảm bảo các hệ thống thiết bị trong nhà yến hoạt động ổn định, tránh sự xâm nhập của các loài thiên địch để chim yến sinh sống và làm tổ thuận lợi.
Tổ yến là thực phẩm thượng hạng, có giá trị dinh dưỡng rất cao và được các hộ gia đình lựa chọn để sử dụng để tẩm bổ. Không chỉ được tiêu thụ với số lượng rất lớn trong nước, trong năm nay các doanh nghiệp Việt Nam sẽ chính thức xuất khẩu chính ngạch tổ yến sang thị trường tiêu thụ tổ yến lớn nhất thế giới - Trung Quốc.
Khi nuôi yến bạn chỉ cần chú trọng vào đầu tư 1 lần vào cơ sở vật chất để đáp ứng với những điều kiện nuôi yến, mặc dù chi phí ban đầu tương đối cao, nhưng bù lại những năm tiếp theo chi phí bạn bỏ ra là không đáng kể (chi phí điện, nước để đảm bảo nhà yến hoạt động).

TIỀM NĂNG & CƠ HỘI NGÀNH YẾN VIỆT NAM

Với lợi thế về khí hậu, nguồn thức ăn, ngành nuôi yến nước ta đang phát triển mạnh. Hiện nay, việc xây dựng nhà  để dẫn dụ chim yến về ở hay được gọi là xây nuôi yến đang được quan tâm và đầu tư. Tuy nhiên, để có một nhà nuôi yến thành công cần rất nhiều yếu tố như xây dựng, kỹ thuật dẫn dụ, chăm sóc,.... Nuôi yến hiệu quả mang lại nguồn thu ổn định và lâu dài luôn là điều các chủ đầu tư quan tâm. Bởi việc đầu tư không đúng cách hoặc đầu tư không tới sẽ mang lại rủi ro rất cao cho chủ đầu tư.

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà yến

Là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong nghề dẫn dụ và nuôi chim yến, chúng tôi đã chứng kiến không ít chủ đầu tư đã lao đao vì nhà yến hoạt động không hiệu quả. Thấu hiểu được điều đó, Nhà yến Thuần Việt luôn tư vấn, phân tích cho khách hàng hiểu rõ những thuận lợi và những rủi ro để các chủ đầu tư có cái nhìn tổng quan về nghề nuôi yến trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

QUY TRÌNH NUÔI YẾN - NHÀ YẾN THUẦN VIỆT

1. Tư vấn nuôi yến

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ về thực trạng nghề yến, về những cơ hội và khó khăn trong thời gian tới và cũng để hiểu hơn về  những thuận lợi và khó khăn của khách hàng khi quyết định đầu tư. Quá trình tư vấn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc trực tiếp tại VP Công ty Nhà yến Thuần Việt hoàn toàn miễn phí.

2. Khảo sát vị trí xây dựng nhà yến

Đây là bước bắt buộc phải có, kỹ thuật viên của công ty phải trực tiếp đến địa điểm dự định nuôi yến để khảo sát: mục đích là để đánh giá môi trường, lượng chim... có phù hợp để nuôi yến hay không. Đặc biệt, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHI PHÍ KHẢO SÁT NUÔI YẾN nếu khu vực khảo sát không đủ điều kiện nuôi yến.

3. Thiết kế xây dựng phần thô nhà yến

Ngay sau khi 2 bên ký Hợp đồng, Nhà yến Thuần Việt sẽ lên mẫu thiết kế nhà yến dựa theo kích thước, diện tích nhà yến của bạn. Bản vẽ sẽ thể hiện đầy đủ các chi tiết kỹ thuật phần thô, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật nhà yến và an toàn trong quá trình vận hành nhà yến.

4. Lắp đặt thiết bị trong nhà yến

Qua nhiều năm thi công, lắp đặt nhà yến, Nhà yến Thuần Việt đã xây dựng cho mình bộ quy trình kỹ thuật lắp đặt nhà yến, bao gồm các bước từ kiểm tra thiết bị từ khi xuất kho đến kỹ thuật lắp đặt thanh gỗ, đi loa, tạo ẩm, khử mùi,... đến nghiệm thu và vận hành, chăm sóc nhà yến.

5. Vận hành chăm sóc nhà yến

Để nhà yến hoạt động hiệu quả, ngoài các bước về khảo sát và kỹ thuật như trên thì việc chăm sóc nhà yến rất quan trọng. Đặc biệt trong thời gian đầu, cần đảm bảo hệ thống thiết bị trong nhà yến hoạt động ổn định, đồng thời việc để ý quan sát tình hình chim về, tình hình thiên địch tấn công,... để sớm có những phương án điều chỉnh phù hợp giúp nhà yến nhanh tăng đàn. Tuy nhiên, việc chăm sóc nhà yến cũng cần phải tuân thủ một số quy định như tần suất , thời gian vào nhà yến...

Nhà yến Thuần Việt cam kết sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ chủ nhà trong suốt quá trình nhà yến hoạt động.

6. Thu tổ

Trong quá trình vận hành nhà yến, kỹ thuật công ty sẽ hướng dẫn chủ nhà cách thu tổ, và sẽ cùng chủ nhà thu tổ đợt đầu tiên. Khi thu tổ có những lưu ý chủ nhà cần nắm rõ để không ảnh hưởng đến chim non, chim bố mẹ và tốc độ tăng đàncủa nhà nuôi yến.

Là đơn vị kỹ thuật uy tín trong nghề yến, mọi cam kết của công ty đối với khách hàng sẽ được thể hiện rõ trong nội dung Hợp đồng và các Biên bản làm việc. Với chúng tôi, ưu tiên hàng đầu là mang đến cho khách hàng nhà yến thành công, góp phần xây dựng nghề yến Việt Nam ngày một phát triển. Nếu bạn có thắc mắc về kỹ thuật nhà yến -  nghề yến, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Bạn muốn xây nhà nuôi yến

Tư vấn giải pháp đầu tư nhà yến

Khảo sát tối ưu chi phí nuôi yến

Dự toán ngân sách đầu tư hiệu quả

Chuyên gia nhà yến trực tiếp tư vấn

Cam kết lợi nhuận mang lại cao nhất

Bạn có ý định đầu tư nhà nuôi yến nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn cần tư vấn kỹ thuật nhà yến nhằm nâng cao hiệu suất nhà yến bạn đang có? Nhà yến Thuần Việt luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của bạn về nghề nuôi yến và điều này là "Hoàn toàn MIỄN PHÍ". Chúng tôi sẵn lòng chia sẻ, hướng dẫn kỹ thuật cho các chủ nhà yến đang gặp khó khăn trong việc dẫn dụ chim yến.
Tư vấn & báo giá

0915.265.267

0915.265.267

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn