Yến hũ

Yến hũ Nhà yến Thuần Việt là sản phẩm tổ yến được chế biến sẵn có hàm lượng dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe. Nước yến đã được chế biến có vị ngọt, vừa uống và đựng trong những lọ thủy tinh.
Yến hũ
Hàm lượng chất dinh dưỡng trong tổ yến không chứa các chất béo, sử dụng nước yến trong hạn mức và khoa học thì cơ thể sẽ phát triển theo hướng tích cực và không gây thừa cân cho người sử dụng.
Thời điểm uống nước yến tốt nhất là buổi sáng 30 phút trước khi ăn và tối trước khi đi ngủ 1 tiếng nhưng nên trước 22h00, để cơ thể có thể hấp thu tốt nhất các dưỡng chất có trong yến sào.
Nước yến sào là thức uống dinh dưỡng tuyệt vời với nhiều công dụng hữu ích dành cho sức khỏe. Hàm lượng Protein, Acid Vaselin, Serine có trong yến là những thành phần giúp giảm Cholesterol trong máu, tốt cho tim, tăng cường sức đề kháng.
Bạn muốn xây nhà nuôi yến

Tư vấn giải pháp đầu tư nhà yến

Khảo sát tối ưu chi phí nuôi yến

Dự toán ngân sách đầu tư hiệu quả

Chuyên gia nhà yến trực tiếp tư vấn

Cam kết lợi nhuận mang lại cao nhất

Bạn có ý định đầu tư nhà nuôi yến nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn cần tư vấn kỹ thuật nhà yến nhằm nâng cao hiệu suất nhà yến bạn đang có? Nhà yến Thuần Việt luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của bạn về nghề nuôi yến và điều này là "Hoàn toàn MIỄN PHÍ". Chúng tôi sẵn lòng chia sẻ, hướng dẫn kỹ thuật cho các chủ nhà yến đang gặp khó khăn trong việc dẫn dụ chim yến.
Tư vấn & báo giá

0945158399

0938311453

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn