Yến hũ

Yến hũ Nhà yến Thuần Việt là sản phẩm tổ yến được chế biến sẵn có hàm lượng dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe. Nước yến đã được chế biến có vị ngọt, vừa uống và đựng trong những lọ thủy tinh.
Yến hũ
Hàm lượng chất dinh dưỡng trong tổ yến không chứa các chất béo, sử dụng nước yến trong hạn mức và khoa học thì cơ thể sẽ phát triển theo hướng tích cực và không gây thừa cân cho người sử dụng.
Thời điểm uống nước yến tốt nhất là buổi sáng 30 phút trước khi ăn và tối trước khi đi ngủ 1 tiếng nhưng nên trước 22h00, để cơ thể có thể hấp thu tốt nhất các dưỡng chất có trong yến sào.
Nước yến sào là thức uống dinh dưỡng tuyệt vời với nhiều công dụng hữu ích dành cho sức khỏe. Hàm lượng Protein, Acid Vaselin, Serine có trong yến là những thành phần giúp giảm Cholesterol trong máu, tốt cho tim, tăng cường sức đề kháng.

Lợi ích ưu việt của yến hũ

Yến sào là nguồn thực phẩm bổ dưỡng với nhiều công dụng tuyệt vời cho cơ thể có tác dụng bồi bổ, tăng cường sức khỏe hiệu quả, chống lại một số loại bệnh nhờ tăng hệ thống miễn dịch có lợi, tăng tuổi thọ.

Hàm lượng protein cao (55% - 60%) giúp phục hồi sức khỏe nhanh chống, tăng cường sự dẻo dai và hỗ trợ quá trình hấp thụ, vận chuyển các chất trong cơ thể.

Các vi khoáng chất như Mangan, Kẽm, axit amin có trong tổ yến  kích thích hệ tiêu hóa hoạt động, giúp đường ruột tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất cần thiết, kích thích cảm giác ăn ngon miệng phù hợp cho trẻ biếng ăn và người già khó ăn uống, người bệnh. Các chị em phụ nữ dùng yến sào giúp trẻ hóa, khỏe mạnh mà không sợ tăng cân bởi trong tổ yến không chứa chất béo nên rất thích hợp để ăn kiêng.


Yến hũ Thuần Việt

Sức khỏe cho người Việt


- Được sản xuất từ nguồn yến thiên nhiên, chế biến theo phương pháp cổ truyền hết hợp với khoa học hiện đại, được sản xuất từ dây chuyền thiết bị tiên tiến của châu Âu.

- Vị vừa uống, đạt chất lượng chuẩn quản lí chất lượng quốc tế vì sức khỏe người Việt.

Sản phẩm được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu tổ yến khai thác từ hệ thống nhà yến của Yến sào Thuần Việt, trải qua các công đoạn chế biến với dây chuyền sản xuất hiện đại để cho ra đời các hũ yến nguyên chất nguyên vị, là nguồn dinh dưỡng quý giá cho gia đình bạn.

Bạn muốn xây nhà nuôi yến

Tư vấn giải pháp đầu tư nhà yến

Khảo sát tối ưu chi phí nuôi yến

Dự toán ngân sách đầu tư hiệu quả

Chuyên gia nhà yến trực tiếp tư vấn

Cam kết lợi nhuận mang lại cao nhất

Bạn có ý định đầu tư nhà nuôi yến nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn cần tư vấn kỹ thuật nhà yến nhằm nâng cao hiệu suất nhà yến bạn đang có? Nhà yến Thuần Việt luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của bạn về nghề nuôi yến và điều này là "Hoàn toàn MIỄN PHÍ". Chúng tôi sẵn lòng chia sẻ, hướng dẫn kỹ thuật cho các chủ nhà yến đang gặp khó khăn trong việc dẫn dụ chim yến.
Tư vấn & báo giá

0915.265.267

0915.265.267

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn