Giới thiệu

Trong quá trình hình thành và phát triển tại lĩnh vực lắp đặt – xây dựng nhà nuôi yến. Trải qua hình trình 10 năm, Nhà yến Thuần Việt đã nằm dẫn đầu trong top 5 công ty chuyên về kĩ thuật nuôi yến hàng đầu tại thị trường Việt Nam và mở rộng sang các nước khu vực Đông Nam Á.
Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty đứng đầu trong lĩnh vực chuyên về công nghệ kĩ thuật nuôi yến - tư vấn chuyên sâu về các dự án cũng như các dịch vụ khắc phục và bảo trì tại các nhà nuôi không hiệu quả, được thể thông qua hàng trăm dự án xây dựng công trình phục vụ cho các nhà nuôi yến ở khắp mọi miền đất nước và luôn giữ được niềm tin của khách hàng giao phó.

SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trong khoảng năm 2009, Công ty Nhà yến Thuần Việt chỉ vẻn vẹn là một đội ngũ kỹ thuật với nghiệp vụ về nghiên cứu và lắp đặt các hệ thông chim mồi dẫn dụ chim yến trong giai đoạn ngành nuôi Yến còn khá mới mẻ tại thị trường Việt và đang trên đà phát triển. Qua dòng thời gian, rèn luyện và nâng cao tay nghề trong 3 năm, đội ngũ đã tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc hơn về tập tính của chim Yến qua từng giai đoạn, từng địa điểm vùng miền để tạo nơi trú ẩn, định cư.

Đầu năm 2012, đội ngũ các thành viên chủ chốt trong đội đã hướng đến sự chuyên nghiệp hơn bằng cách thành lập Công ty Nhà yến Thuần Việt. Với mong muốn " KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VIỆT " chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để nghiên cứu cải tiến kỹ thuật, thiết bị nhà yến để đáp ứng ngày càng cao về chất lượng và hiệu quả mang lại.

Suốt quá trình 10 năm không ngừng cố gắng tích lũy kiến thức và hiểu hơn về lĩnh vực xây dựng nhà yến. Công ty Nhà yến Thuần Việt tự hào là nhà tư vấn kĩ thuật nuôi yến hàng đầu - công nghệ tiên tiến nhất và đội ngũ tư vấn các dự án và về dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp uy tính và chất lượng.

TẦM NHÌN

Chúng tôi luôn không ngừng mở rộng và đầu tư nhiều hơn về năng lực, kĩ thuật thật chuyên nghiệp để phát triển các dịch vụ như: Thiết kế xây dựng nhà nuôi yến, cung cấp thiết bị nhà nuôi yến cao cấp hiện đại, tư vấn Giải pháp kỹ thuật sửa sửa - bảo trì nhà yến, đầu tư dự án bất động sản nhà yến, phát triển phòng chế biến các sản phẩm từ tổ yến,...

Để có thể đáp ứng được nhu cầu phục vụ khách hàng chuẩn sát và nhanh chóng nhất. Ngoài trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà yến Thuần Việt có 4 văn phòng chi nhánh tại các khu vực như: Tây Nguyên, Miền Tây và Viêng Chăn – Lào.

SỨ MỆNH

Với mong muốn nghề nuôi yến được phát triển bền vững tại thị trường Việt và hạn chế tối đa việc thất bại trong quá trình xây dựng và nuôi yến cho những người mới bước vào nghề. Chúng tôi không ngừng học hỏi và chia sẽ đầy đủ các kiến thức, kỹ năng từ các chuyên gia, kĩ thuật nuôi yến trong và ngoài nước để đưa ra nhiều biện pháp hữu hiệu và an toàn nhất trong nghệ nuôi yến lấy tổ tại Việt Nam.

Ngoài ra, với mối liên kết chặt chẽ với nhiều sở và ban ngành đặc biệt là Hiệp Hội Yến Sào Việt Nam,..của Nhà yến Thuần Việt. Chúng tôi luôn sẳn sàng đáp ứng tối đa các tiêu chuẩn cao nhất mà khách hàng mong muốn, cập nhật liên tục những thông tin về luật ban hành mới, nhanh và chuẩn sát nhất trong quá trình phục vụ quý khách hàng.

Được phục vụ quý khách hàng chính là sự hãnh diện và niềm vinh hạnh lớn lao cho Nhà yến Thuần Việt chúng tôi. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được đảm bảo và hoàn toàn an tâm về các dịch vụ kĩ thuật và các dự án mà chúng tôi cung cấp.