Sửa chữa nhà yến

Nhà yến thiết kế không đúng kỹ thuật hoặc lâu ngày xuống cấp sẽ khó dụ chim yến khiến năng suất giảm nhanh chóng.
Sửa chữa nhà yến
Sau khi kết thúc quá trình sửa chữa nhà yến, nếu mô hình nhà nuôi gặp vấn đề, công ty chúng tôi cam kết khắc phục nhanh chóng và hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư. Đền bù hợp lý nếu chúng tôi vi phạm những gì đã cam kết khi làm hợp đồng sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà nuôi yến chuyên nghiệp của công ty.
Chúng tôi luôn đi đầu trong việc ứng dụng thiết bị hiện đại trong các dịch vụ thiết kế, xây dựng và sửa chữa nhà yến. Những thiết bị này thường xuyên được bảo trì và đổi mới để bắt kịp xu hướng. Nhờ đó, các công trình mà chúng tôi thực hiện đều mang lại hiệu quả ngoài mong đợi cùng chất lượng dài lâu.
Sửa chữa nhà yến không hề đơn giản, cần phải có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tiễn thì mới đạt được chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên, kỹ sư của chúng tôi được đào tạo bài bản về chuyên môn kỹ thuật xây dựng, sửa chữa nhà yến chuyên nghiệp, nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Trước khi tiến hành sửa chữa nhà yến, nhân viên của chúng tôi sẽ đến quan sát và đánh giá thực trạng của nhà nuôi yến. Dựa vào tình hình thực tế này cùng kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp sử chữa phù hợp vời tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

Hiện nay, ở Việt Nam vẫn chưa có đơn vị, tổ chức nào có thống kê chính xác về số lượng nhà yến, tỉ lệ nhà yến thành công - thất bại. Tuy nhiên theo đánh giá và tính toán của nhiều chuyên gia kỹ thuật nhà yến đã đi thực tế qua nhiều tỉnh thành thì tỉ lệ nhà yến chậm chim - không hiệu quả trên cả nước rơi vào 30% - 50%, và cũng nhiều ý kiến cho rằng con số thực tế có thể vẫn còn cao hơn. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế của các chủ đầu tư. Trong cuốn sách " 188 lý do nhà nuôi yến thất bại " của chuyên gia kỹ thuật nhà yến Nguyễn Kiên Cường đã nêu ra những lý do nhà yến thất bại mà tác giả đã gặp trong quá trình làm nghề của mình. 

Sửa chữa nhà yến
Nhà yến (3 năm) chậm chim cần sửa chữa 

Với chi phí đầu tư ban đầu khá lớn, cộng thêm chi phí sửa chữa nhà yến đã trở thành gánh nặng cho không ít các chủ đầu tư. Ở cương vị vừa là một đơn vị kỹ thuật nhà yến, vừa là chủ nhà yến, Công ty Nhà yến Thuần Việt thực sự thấu hiểu được tình trạng cũng như tâm tư của người nuôi yến. Nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng các chủ nhà yến, chúng tôi đưa ra 03 giải pháp tối ưu nhất về tài chính và chủ động trong việc khắc phục nhà yến thất bại dưới đây, với mong muốn sẽ giúp được chủ nhà yến tiết kiệm TỐI ĐA chi phí sửa chữa nhà yến thất bại.

Giải pháp 1: Góp vốn sửa chữa

Phương châm: Bình đẳng - liên kết phát triển bền vững.

Tầm Cao Việt

Chủ nhà yến

- Đầu tư 100% chi phí thiết bị, máy móc, nhân công cho việc sửa chữa.

- Hoàn toàn không tốn thêm chi phí về thiết bị

- Thời hạn hợp tác: 15- 20 năm

- Thời hạn hợp tác: 15- 20 năm

- Lợi nhuận: Chia theo tỷ lệ vốn góp

- Lợi nhuận: Chia theo tỷ lệ vốn góp

- Kết thúc hợp tác bàn giao toàn bộ nhà yến và hướng dẫn kỹ thuật tự chăm sóc cho chủ nhà yến.

- Kết thúc hợp tác được sở hữu hoàn toàn nhà yến và được hướng dẫn kỹ thuật tự chăm sóc nhà yến.

 

Giải pháp 2: Tư vấn sửa chữa

Nội dung

Gói tiêu chuẩn

Gói chuyên nghiệp

1. Tư vấn phương án khắc phục chậm chim

       Có

2. Lập danh mục chi tiết vật tư- thiết bị cần sửa chữa.

3. Thiết kế bản vẽ khắc phục phần thô

4. Thi công sửa chữa phần thô theo thiết kế

Không

Không

5. Chăm sóc, hướng dẫn kỹ thuật qua điện thoại/ zalo/ mạng xã hội miễn phí trọn đời.

  Không

6. Hướng dẫn kỹ thuật tự chăm sóc trực tiếp tại nhà yến

1.000.000đ/ ngày
(chuyên viên)

2.000.000đ/ ngày
(chuyên gia)

7. Chi phí

Miễn phí: 1,2,3
Tính phí: 6

Miễn phí: 1,2,3,5
Tính phí: 6

Bạn muốn xây nhà nuôi yến

Tư vấn giải pháp đầu tư nhà yến

Khảo sát tối ưu chi phí nuôi yến

Dự toán ngân sách đầu tư hiệu quả

Chuyên gia nhà yến trực tiếp tư vấn

Cam kết lợi nhuận mang lại cao nhất

Bạn có ý định đầu tư nhà nuôi yến nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn cần tư vấn kỹ thuật nhà yến nhằm nâng cao hiệu suất nhà yến bạn đang có? Nhà yến Thuần Việt luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của bạn về nghề nuôi yến và điều này là "Hoàn toàn MIỄN PHÍ". Chúng tôi sẵn lòng chia sẻ, hướng dẫn kỹ thuật cho các chủ nhà yến đang gặp khó khăn trong việc dẫn dụ chim yến.
Tư vấn & báo giá

0945158399

0938311453

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn