Bảo trì nhà yến

Sau khi xây xong và đi vào hoạt động, việc bảo trì nhà yến là công đoạn không thể thiếu để quá trình nuôi yến thành công.
Bảo trì nhà yến
Với phương châm làm việc nhanh chóng hiệu quả, công ty luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt nhất. Với trình độ chuyên môn sâu, kinh nghiệm làm việc lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đã được số lượng lớn khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm bạn đồng hành trong thời gian qua.
Việc bảo trì nhà yến còn đảm bảo môi trường sống tốt cho chim yến sinh sống và làm tổ tốt hơn. Việc bảo trì nhà yến thường xuyên còn giảm bớt những yếu tố gây hại đến yến như thiên địch, dịch bệnh,… Việc bảo trì này đóng góp vào sự sống và làm tổ của chim yến. Nhà yến tốt thì năng suất tổ yến càng cao và nhà đầu tư có lợi nhuận càng nhiều.
Mục tiêu chính của việc bảo trì là kiểm tra xem nhà yến và trang thiết bị có hư hỏng hay không? Việc bảo trì theo định kì giúp các nhà đầu tư có thể kiểm soát tốt tình hình nhà yến của mình để tránh những trường hợp xấu khi xảy ra hư hỏng lại tốn rất nhiều chi phí để sửa chữa.
Bất kì nhà nuôi yến nào cũng sẽ bị hao hụt theo hời gian do sự tác động của tự nhiên. Do đó, việc sử dụng dịch vụ bảo trì góp phần giúp gia tăng tuổi thọ của nhà yến, đảm bảo cho các nhà đầu tư có thể kéo dài hoạt động kinh doanh của mình mà không cần tốn quá nhiều chi phí để xây dựng lại.

Dẫn dụ chim yến về ở đã khó, làm sao để giữ chim và phát triển bầy đàn lại càng khó. Chính vì thế ngoài các kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật lắp đặt thì kỹ thuật chăm sóc, vận hành bảo trì nhà yến cũng vô cùng quan trọng. Không ít chủ nhà vì điều kiện ở xa nhà yến nên không thường xuyên chăm sóc, thiết bị hư hỏng, gỗ mốc  không hay biết và để kéo dài dẫn đến chim yến bỏ đi. Cũng không ít trường hợp chủ nhà yến nghe giới thiệu "sản phẩm tốt", "âm thanh hay" mà thay đổi liên tục, làm ảnh hưởng đến quá trình dẫn dụ, phát triển bầy đàn. Đó là những lỗi cơ bản trong công tác bảo trì nhà yến nhằm đảm bảo hoạt động chăm sóc - vận hành nhà yến đạt hiệu suất cao nhất.

Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất các chủ nhà yến, Công ty Nhà yến Thuần Việt cho ra đời gói dịch vụ Bảo trì nhà yến với chi phí thấp. Dịch vụ bảo trì sẽ có nhân viên kỹ thuật của công ty đến Kiểm tra nhà yến định kỳ 1-2 lần/ tháng, gồm:

Kiểm tra hệ thống điện, nước nhà yến

♦ Kiểm tra hệ thống điện âm thanh

♦ Kiểm tra hệ thống thanh làm tổ

♦ Kiểm tra hệ thống nhiệt độ, độ ẩm

♦ Xử lý, vệ sinh nhà yến

♦ Tạo mùi nhà yến

♦ Kiểm tra hệ thống phòng chống thiên địch

♦ Hỗ trợ thu tổ

....

Ngoài ra, kỹ thuật sẽ thường xuyên theo dõi hệ thống camera nhà yến (nếu có) nhằm phát hiện bất thường và gởi thông báo cảnh báo đến chủ nhà yến.
Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ Bảo trì nhà yến trọn gói, vui lòng liên hệ Nhà yến Thuần Việt để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Bạn muốn xây nhà nuôi yến

Tư vấn giải pháp đầu tư nhà yến

Khảo sát tối ưu chi phí nuôi yến

Dự toán ngân sách đầu tư hiệu quả

Chuyên gia nhà yến trực tiếp tư vấn

Cam kết lợi nhuận mang lại cao nhất

Bạn có ý định đầu tư nhà nuôi yến nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn cần tư vấn kỹ thuật nhà yến nhằm nâng cao hiệu suất nhà yến bạn đang có? Nhà yến Thuần Việt luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của bạn về nghề nuôi yến và điều này là "Hoàn toàn MIỄN PHÍ". Chúng tôi sẵn lòng chia sẻ, hướng dẫn kỹ thuật cho các chủ nhà yến đang gặp khó khăn trong việc dẫn dụ chim yến.
Tư vấn & báo giá

0945158399

0938311453

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn