Dung dịch tạo mùi

Trong nuôi yến, kĩ thuật xây dựng thì hệ thống tạo mùi bầy đàn cho nhà yến cũng là yếu tố quan trọng không kém trong việc thành công của nhà yến. Việc xây dựng một hệ thống tạo mùi cho nhà yến là yếu tố cực kỳ quan trọng khiến chim yến nghĩ rằng căn nhà yến này có nhiều đồng loại của mình sinh sống, từ đó sẽ kéo nhau về ở lại và xây tổ.
Dung dịch tạo mùi
Tanali là loại dung dịch tạo mùi có tác dụng làm giảm nồng độ nitrat hiệu quả, tăng cường khử mùi ẩm mốc và mùi xi măng, khử mùi hôi do chim yến đồng thời khử trùng nhà yến, từ đó ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại. Đồng thời Tanali còn giúp đuổi kẻ thù của chim yến như: ruồi, bọ, rận, gián, chuột… để mùi bầy đàn của chim yến phát huy tác dụng tốt nhất.
Dung dịch Love Potion là hóa chất đặc biệt nhóm Aroma, có màu xanh, mùi thơm dịu đặc trưng. Love Potion có công dụng tạo mùi khai tương tự mùi sinh cảnh tự nhiên giúp thu hút chim yến đến làm tổ, kích thích ham muốn bắt cặp kết bạn và sinh sản để phát triển nhanh tổ yến trong nhà.
Bột amoniac là loại bột đặc trưng có mùi khai đặc trưng, là loại bột được trộn lẫn vào phân chim yến để giữ mùi phân được lâu. Ngoài ra, có thể rải thêm bột vào góc tường trong nhà yến để tạo mùi hang động tự nhiên, lấn át những mùi không cần thiết của nhà yến trong quá trinh xây dựng.
Là sản phẩm được thu nhặt trực tiếp ngay tại các nhà nuôi yến hoặc tại các động có yến hoang dã. Công ty luôn đảm bảo cung cấp phân chim yến tạo mùi còn tươi. Sử dụng phân chim yến tươi tạo mùi nên sử dụng liên tục cho đến khi có chim yến về ở và số phân chim do chim yến về ở thải ra có đủ để tạo mùi lôi cuốn những con chim khác mới đến ở lại, tăng đàn, tăng số lượng.

Lưu ý khi dùng dung dịch nhà yến

- Không để quá trình tạo mùi bị gián đoạn. Luôn có ngân sách dự phòng riêng cho dung dịch nhà yến. Loại dung dịch này có chi phí thấp và thời hạn sử dụng trung bình từ 1 - 2 năm nên rất thuận tiện.
- Tạo mùi ngay khi nhà nuôi yến đi vào hoạt động. Duy trì cho đến khi số lượng chim về ở đúng như số lượng mong muốn.
- Quan sát sự phát triển của chim yến để sắp xếp lịch phun đạt hiệu quả. Yến sinh sản tối đa 3 lần trong năm
- Nghiên cứu biện pháp tăng hiệu quả tạo mùi và tiết kiệm chi phí bởi mùi sử dụng dễ bị mất đi và mất rất nhanh.


Quy trình phun dung dịch nhà yến

- Chuẩn bị dung dịch phun và các dụng cụ như găng tay, khẩu trang, giày bảo hộ, quần áo chuyên dụng, bình phun, bình bơm,...
- Dọn dẹp khu vực phun, che phủ toàn bộ thiết bị điện tử
- Pha và phun thuốc theo đúng hướng dẫn.
- Vệ sinh và dọn dẹp dụng cụ gọn gàng, xử lí xác côn trùng sạch sẽ


Các dung dịch nhà yến tại Thuần Việt

- Dung dịch Tanali

- Dung dịch Love Potion

- Bột amoniac

- Phân chim yến

Bạn muốn xây nhà nuôi yến

Tư vấn giải pháp đầu tư nhà yến

Khảo sát tối ưu chi phí nuôi yến

Dự toán ngân sách đầu tư hiệu quả

Chuyên gia nhà yến trực tiếp tư vấn

Cam kết lợi nhuận mang lại cao nhất

Bạn có ý định đầu tư nhà nuôi yến nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn cần tư vấn kỹ thuật nhà yến nhằm nâng cao hiệu suất nhà yến bạn đang có? Nhà yến Thuần Việt luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của bạn về nghề nuôi yến và điều này là "Hoàn toàn MIỄN PHÍ". Chúng tôi sẵn lòng chia sẻ, hướng dẫn kỹ thuật cho các chủ nhà yến đang gặp khó khăn trong việc dẫn dụ chim yến.
Tư vấn & báo giá

0915.265.267

0915.265.267

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn