Hệ thống tạo ẩm

Việc duy trì ổn định độ ẩm trong nhà yến là bắt buộc và cần phải theo dõi thường xuyên. Thế nên kỹ thuật tạo ẩm trong nhà yến rất quan trọng và yêu cầu cần nắm rõ các tiêu chuẩn để có một căn nhà yến thành công.
Hệ thống tạo ẩm
Loại máy này có kích thước tầm trung, dễ dàng sử dụng trong môi trường nuôi yến trung bình. Máy phun sương tạo ẩm loại siêu âm này hoạt động theo cơ chế sàn rung thạch anh, tạo lớp sương mỏng kết hợp với quạt thổi khói nước đi khắp nhà yến. Ưu điểm đặc trưng của máy phun sương mini này là tiện lợi và không gây đọng nước trên sàn.
Hay còn được gọi là máy phun sương gà. Loại máy phun sương tạo ẩm này hoạt động dựa trên quy tắc lực ly tâm của cánh quạt, kết hợp cùng hệ thống ống nước và van tự động xả nước. Máy phun sương tạo ẩm này thường được dùng cho nhà yến có diện tích nhỏ, chi phí đầu tư không cao.
Máy phun sương này hoạt động bao gồm cả một hệ thống: máy bơm phun sương, béc phun sương, dây PE phun sương, bình lọc phun sương,… Đây là loại máy phun sương được nhiều nhà nuôi yến áp dụng nhất bởi cách lắp đặt và sử dụng đơn giản, giá thành ổn định và tùy công suất hoạt động.
Bạn muốn xây nhà nuôi yến

Tư vấn giải pháp đầu tư nhà yến

Khảo sát tối ưu chi phí nuôi yến

Dự toán ngân sách đầu tư hiệu quả

Chuyên gia nhà yến trực tiếp tư vấn

Cam kết lợi nhuận mang lại cao nhất

Bạn có ý định đầu tư nhà nuôi yến nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn cần tư vấn kỹ thuật nhà yến nhằm nâng cao hiệu suất nhà yến bạn đang có? Nhà yến Thuần Việt luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của bạn về nghề nuôi yến và điều này là "Hoàn toàn MIỄN PHÍ". Chúng tôi sẵn lòng chia sẻ, hướng dẫn kỹ thuật cho các chủ nhà yến đang gặp khó khăn trong việc dẫn dụ chim yến.
Tư vấn & báo giá

0945158399

0938311453

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn